Mạc Hồng Quân khốn khổ vì 6 người nhập cảnh “chui”

Theo lịch trình, Mạc Hồng Quân sẽ được phép rời khu cách ly vào ngày mai (30/12) để hội quân cùng Than Quảng Ninh chuẩn bị cho V.League 2021. Tuy nhiên, việc nhóm 6 người nhập cảnh “chui” từ Campuchia vào Việt Nam đã ảnh hưởng tới tiền đạo 28 tuổi và những người trong khu cách ly.

Tin tối (29/12): Mạc Hồng Quân khốn khổ vì 6 người nhập cảnh "chui" - Ảnh 1.

Mạc Hồng Quân chia sẻ trên trang cá nhân.

Lúc này, viện Pasteur phải ưu tiên xét nghiệm cho những người đã tiếp xúc với 6 người nhập cảnh “chui” nên Mạc Hồng Quân sẽ phải mất thêm thời gian chờ đến lượt mình được xét nghiệm trước khi cho phép anh rời khu cách ly.

Quá bức xúc với nhóm người vô ý thức, Mạc Hồng Quân đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái: “Cảm ơn 6 anh chị đã đi chui về trốn cách ly ạ… không chỉ khổ những người tiếp xúc mà khổ luôn cả bọn em trong trại cách ly”.

Ứng cử viên tranh chức chủ tịch Barcelona lấy lòng NHM theo cách “dị”

Tấm áp phích lớn mà Laporta treo gần SVĐ Bernabeu.

Tấm áp phích lớn mà Laporta treo gần SVĐ Bernabeu.

Joan Laporta, một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức chủ tịch Barcelona, đã lấy lòng CĐV sân Nou Camp bằng cách xới lại nỗi đau và sự thù địch giữa Barcelona với Real Madrid. Ông Laporta cho biết tấm áp phích mà ông đã treo bên ngoài sân Bernabeu thể hiện thông điệp rằng ông muốn Barcelona ghi 6 bàn vào lưới Real Madrid.

Messi và Suarez có kế hoạch tái hợp

Messi và Suarez có thể tái hợp ở Mỹ.

Messi và Suarez có thể tái hợp ở Mỹ.

Theo Catalunya Radio, Lionel Messi và Luis Suarez dự định sẽ chơi cùng nhau lại Inter Miami, nhưng phải sau năm 2022. Hiện Messi còn hợp đồng đến cuối mùa với Barca, còn Suarez có hợp đồng với Atletico Madrid đến Hè 2022.

Mourinho muốn đưa Ramos về Tottenham

Mourinho từng có 3 năm làm thầy của Ramos.

Mourinho từng có 3 năm làm thầy của Ramos.

Hợp đồng của Sergio Ramos với Real Madrid chỉ còn thời hạn đến cuối mùa nhưng đôi bên vẫn chưa thể thống nhất thỏa thuận mới. Tận dụng điều này, HLV Jose Mourinho đã yêu cầu Tottenham chiêu mộ trung vệ người TBN. Với đẳng cấp và kinh nghiệm của Ramos, Mourinho kỳ vọng cậu học trò cũ sẽ nâng tầm hàng thủ của Spurs.

Thomas Tuchel chính thức bị PSG “trảm”

Tuchel chính thức phải rời PSG.

Tuchel chính thức phải rời PSG.

Vài ngày sau tin đồn sa thải HLV Thomas Tuchel, PSG đã đưa ra thông báo chính thức. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi tuyên bố: “Tôi muốn cảm ơn Tuchel cùng các cộng sự của ông ấy vì những đóng góp cho CLB. Thomas đã dành rất nhiều năng lượng và tâm huyết cho công việc của mình. Chúng tôi chắc chắn sẽ mãi ghi nhớ những kí ức tốt đẹp đã có cùng nhau. Tôi chúc Thomas những đường tốt đẹp nhất trong tương lai”.