Nguyễn Trần Duy Nhất vốn được xem võ sĩ nổi tiếng với bộ môn Muay Thái. Anh mang về hàng loạt những giải thưởng danh giá trong nước lẫn quốc tế. Đáng chú ý là chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Kim Oanh dù đã từng một lần đổ vỡ và có một cậu con trai riêng, nhưng hiện lại đang rất hạnh phúc bên cạnh Nguyễn Trần Duy Nhất.

Vợ hơn tuổi kể về tật xấu của Nguyễn Trần Duy Nhất: Chuyên gia "thả thính" - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Duy Nhất.

Chuyện tình “chị em” của chàng võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất khá thú vị. Anh chàng có mở một võ đường, nàng vô tình đăng kí theo học. Vì lịch trình thi đấu, Nguyễn Trần Duy Nhất ít khi xuất hiện mà để em trai của mình quản lí và dạy học viên. Sau một vài lần chạm mặt, anh chàng như trúng tiếng sét ái tình với Kim Oanh.

Trong khi đó, Kim Oanh lại ấn tượng với Nguyễn Trần Duy Nhất trong một buổi ăn tối: “Với anh chàng này em không hề ấn tượng chỉ mỗi hôm đi ăn cùng với một đội. Lần đầu tiên gặp lại giơ nách lên mà kẹp cái đầu em vào. Trời ơi ta nói muốn xỉu luôn á”.

Trước đó, anh chàng từng đưa ra quy định cấm huấn luyện quen học viên trong câu lạc bộ. Nhưng rồi cũng chính anh chàng Nguyễn Trần Duy Nhất “tự vả vào mặt mình” khi lỡ đem lòng yêu cô học viên Kim Oanh. Từ đấy, Duy Nhất phải bỏ luôn luật cấm của mình. 

Vợ hơn tuổi kể về tật xấu của Nguyễn Trần Duy Nhất: Chuyên gia "thả thính" - Ảnh 2.

Kim Oanh từng một lần đổ vỡ và có con riêng.

Sau khi chung sống, Kim Oanh tiết lộ tật xấu lớn nhất của ông xã mình đó là “trùm thả thính”. Cô nàng khuyên các chị em không nên bị đánh lừa bởi hình ảnh trên mạng của Duy Nhất, đừng nghĩ võ sĩ, 6 múi đẹp trai đó chỉ là ở trên hình. Rút kinh nghiệm về tật xấu đó của Duy Nhất, Kim Oanh dùng chiêu tung hình con lên mạng để các cô gái khác bớt “ve vãn” chồng mình. Hay chặt phá và hay quên là 2 tật xấu mà Duy Nhất thấy được ở cô vợ của mình. 

Nguyễn Trần Duy Nhất sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống võ thuật tại Lâm Đồng. Anh đăng quang hệ B (hệ nghiệp dư) Giải Muay Thái vô địch thế giới 2016 diễn ra tại Thụy Điển. Sau đó sự nghiệp Duy Nhất thăng hoa với vô số thành tích quốc tế ấn tượng.

Một ngày tập luyện của Nguyễn Trần Duy Nhất.