Còn nhớ hồi tháng 11/2020, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và bạn giá Trung Nhung đã dính nghi vấn ‘đường ai nấy đi’. Trong đoạn tin nhắn với cô em thân thiết, Trang Nhung được mai mối nhưng đã từ chối. Cô tiết lộ bản thân vẫn đang “happy với cuộc sống độc thân”.

Cùng với đó, dân tình phát hiện Trang Nhung cũng không còn ‘theo dõi’ Văn Toàn trên Instagram. Trong khi đó, Văn Toàn vẫn follow Trang Nhung và không có phản hồi gì về thông tin chia tay.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn: "Đen tình", sự nghiệp lại "lên hương" - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bài tâm sự siêu dài của văn Toàn đăng lúc đêm ngày 22/2 đã bóc trần sự thật.“Thật khó để ta quên đi một thói quen đã từng gắn bó với ta 1 khoảng thời gian rất là dài, những thứ mà ta đã cảm thấy thân như gắn liền với cuộc sống hằng ngày trong khoảng thời gian đã qua.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn: "Đen tình", sự nghiệp lại "lên hương" - Ảnh 2.

Đối với mình thì thật sự không thể quên vì mỗi khi nghĩ lại vẫn cười ngu ngơ và có thể nhẹ nhàng rơi nước mắt.Cũng cố gắng để gượng ép bản thân là quên đi để bước tiếp những ngày tháng mới, nhưng chợt nhận ra là không thể vì cả 1 thời gian dài qua đã cố gắng để quên nhưng cuối cùng rất dễ bị đánh gục bởi 1 hành động loé qua. Nên thôi cố gắng gạt nó sang 1 bên rồi để thời gian làm nhiệm vụ của nó.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn: "Đen tình", sự nghiệp lại "lên hương" - Ảnh 3.

Văn Toàn và Nhung Bum yêu nhau 6 năm nhưng rất ít khi công khai

Dù sao mình vẫn cảm thấy thật sự vui vẻ và hạnh phúc. Và điều đáng tiếc là mình không giữ tiếp được thói quen đó đến cuối cùng. Ngày hôm nay thật là đẹp, bây giờ mình sẽ hướng tới một thứ nào khác mới mẻ hơn, có thể trong lương lai gần hay xa. Nhưng mình sẽ cất thói quen cũ của mình đi vào một góc trong tim”.

Văn Toàn ban đầu trân trọng đặt story đầy tâm sự này cạnh những story liên quan đến những ngày kỉ niệm tình yêu với Nhung Bum như một cái kết lại của mối tình. Tuy nhiên hiện tại, anh chàng cũng đã xóa những dấu vết liên quan đến bạn gái cũ, coi như để cả hai có một khởi đầu mới.

Mới đây, đại diện CLB Austria Wien (giải VĐQG Áo) chia sẻ rằng, họ đang rất quan tâm đến cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là tiền đạo của HAGL Nguyễn Văn Toàn.

“Chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các cầu thủ từ khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi đã từng liên hệ với một vài CLB Việt Nam về 2-3 cầu thủ nhưng những thương vụ ấy đều thất bại. Chúng tôi ấn tượng nhất với Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL. Tuy vậy trở ngại lớn nhất là cậu ấy có hợp đồng với CLB đến năm 28 tuổi. Chúng tôi đã cố gắng liên hệ họ trong quá khứ nhưng quá khó khăn và đã tạm dừng ý định đó.