Vào cuối năm ngoái, trước khi thượng đài với Roy Jones Jr, Mike Tyson đã có xuất hiện với tư cách khách mời của chương trình Shark Week. Shark Week (Tuần lễ Cá mập) là chương trÌnh truyền hình hằng năm đề cập các vấn đề liên quan đến cá mập của kênh Discovery.

Mike Tyson: Tưởng được dự Shark Tank, ai dè đi du... cá mập ngủ - Ảnh 1.

Mike Tyson.

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Mike Tyson cho biết chính chủ tịch UFC Dana White đã sắp xếp để ông xuất hiện trên chương trình này. Nguyên nhân là vì chủ tịch giải MMA lớn nhất thế giới tưởng Mike Tyson sắp sửa đấu Roy Jones Jr vì đang thiếu tiền. Dana White từng chia sẻ rằng ông muốn thấy bạn của mình bị đánh khi đã ngoài 50.

“Anh ấy cảm thấy tội nghiệp tôi, muốn cho tôi cơ hội để kiếm tiền. Anh ấy sắp xếp cho tôi một công việc trong… Shark Week”, Mike Tyson nói trong cuộc phỏng vấn.

“Lúc đó tôi nghĩ “Ồ, anh ấy thực sự thích tôi. Anh ấy thực sự quan tâm đến tôi. ”… Dana thực sự quan tâm, ôi Chúa ơi, anh ấy thực sự quan tâm đến hạnh phúc của tôi. Tôi muốn chiến đấu với một con sư tử, bây giờ tôi phải ở trong đó với một con cá mập? Ồ, anh ấy thực sự quan tâm đến tôi”.

Tuy nhiên, một điều thú vị đó là khi Dana White gọi điện nói về việc Mike Tyson sẽ xuất hiện trên Shark Week, cựu vô địch quyền anh hạng nặng lại tưởng nhầm ông sắp xuất hiện trên Shark Tank.

Chắc hẳn các độc giả cũng không lạ với Shark Tank, hay còn được biết đến với tên gọi khác là “Thương vụ bạc tỷ”. Đây là chương trình mà các startup có thể xin vốn đầu tư từ các tỷ phú để đối lấy % lợi nhuận của công ty.

“Tôi tưởng anh ấy nói Shark Tank”, Mike Tyson kể. “Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ tham gia Shark Tank để nói chuyện với các doanh nhân, cố gắng bán nông trại Tyson hay gì đó. Nhưng Dana White lại bảo tôi phải vào lồng với cá mập và “ru ngủ” mấy con cá mập đó”.

Mike Tyson tham dự chương trình Shark Week.