Thủ môn Manuel Neuer – ĐT Đức ( 35 tuổi)

5 "cây trường sinh" tỏa sáng rực rỡ tại Euro 2020: Ngã mũ trước CR7 - Ảnh 1.

Manuel Neuer vẫn luôn là thủ môn giữ được sự ổn định trong nhiều năm trở lại đây

Đối với vị trí thủ môn ở những giải đấu lớn, sự ổn định và bản lĩnh thi đấu là điều không phải ai cũng có được. Thời điểm hiện tại, nếu cần chỉ ra một cái tên chơi ổn định nhất trong nhiều năm qua, không ai có thể sánh ngang được với thủ thành của ĐT Đức – Manuel Neuer.

Trung vệ Pepe – ĐT Bồ Đào Nha (38 tuổi)

5 "cây trường sinh" tỏa sáng rực rỡ tại Euro 2020: Ngã mũ trước CR7 - Ảnh 2.

Pepe đang là trung vệ nhiều tuổi nhất tại Euro 2020

Dù đã 38 tuổi nhưng trung vệ kỳ cựu Pepe vẫn là trụ cột nơi hàng phòng ngự ĐT Bồ Đào Nha. Vấn đề tuổi tác phần nào đã lấy đi sự nhanh nhẹn và mạnh mẽ trong lối chơi của trung vệ này. Nhưng đổi lại, Pepe lại đang sở hữu kinh nghiệm trận mạc và luôn là sự lựa chọn bên cạnh Ruben Dias ở những trận đấu vừa qua của ĐT Bồ Đào Nha.

Trung vệ Giorgio Chiellini – ĐT Italia (37 tuổi)

5 "cây trường sinh" tỏa sáng rực rỡ tại Euro 2020: Ngã mũ trước CR7 - Ảnh 3.

Chiellini vẫn đang là trụ cột của ĐT Italia

Cùng với Pepe, trung vệ Chiellini cũng đang là người ‘cận vệ già” thi đấu rất hay tại Euro năm nay. Sự tinh quái trong lối chơi cùng tố chất thủ lĩnh luôn giúp trung vệ sinh năm 1984 có một vị trí chính thức trong đội hình của ĐT Italia ở nhiều giải đấu lớn.

Luka Modric – ĐT Croatia (36 tuổi)

5 "cây trường sinh" tỏa sáng rực rỡ tại Euro 2020: Ngã mũ trước CR7 - Ảnh 4.

Luka Modric đang là nhạc trưởng trong lối chơi của Croatia

Nhạc trưởng của ĐT Croatia đang cho thấy tuổi tác không làm ảnh hưởng quá nhiều đến đẳng cấp chơi bóng của anh tại Euro năm nay. Là cầu thủ nhiều tuổi nhất trong đội hình của Croatia, nhưng Modric luôn là người di chuyển nhiều nhất, chạm nhiều bóng nhất và đặc biệt là có tầm ảnh hưởng nhất đối với lối chơi của toàn đội.

Cristiano Ronado – ĐT Bồ Đào Nha (36 tuổi)

5 "cây trường sinh" tỏa sáng rực rỡ tại Euro 2020: Ngã mũ trước CR7 - Ảnh 5.

Ronaldo đã có 5 bàn thắng tại Euro 2020

Nếu để chọn ra một “người không tuổi” tại Euro năm nay, có lẽ tất cả phiếu bầu đều dành cho CR7. Màn trình diễn siêu hạng của anh đang khiến tất cả phải ngả mũ thán phục. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 3 trận đấu, Ronaldo đã có cho mình 5 bàn thắng, một hiệu suất làm bàn trong mơ đối với mọi tiền đạo.